บอกบุญเดลิเวอรี่

วัดหลินฟ้า เทพเจ้าโชคลาภสายนรก

วัดหลินฟ้า (Lin fa Temple) หรือวังดอกบัว เป็นวัดที่อยู่บริเวณหว่านจ๋าย ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของคอสเวย์ เบย์ โดยวัดนี้ถูกก่อสร้างในช่วงราชวงศ์ชิง หรือ ปี ค.ศ. 1963 มีการบูรณะอีก 2 ครั้งในปี ค.ศ. 1986 และ 1999  มีเจ้าแม่กวนอิมเป็นองค์ประธานของวัด โดยเคยมีตำนานเล่าว่าครั้งหนึ่ง เจ้าแม่กวนอิมเคยมาปรากฏตัวที่วัดแห่งนี้ ทำให้ชาวบ้านเลื่อมใสศรัทธา ชาวบ้านจึงรวมใจกันสร้างวิหารดอกบัว และประดับด้วยโคมดอกบัวต่าง ๆ เพื่อเป็นการบูชาและสักการะในตัวท่าน

นอกจากนี้ข้างองค์ประธานอย่างเจ้าแม่กวนอิม ก็ยังมี เทพเจ้าฮ่าวจื่อเอี๊ยะ หรือ เทพเจ้าสายนรก เป็นเทพเจ้าที่ขึ้นชื่อเรื่องกตัญญูที่มาในรูปลักษณ์การนุ่งห่มผ้าดิบ ซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ของการไว้ทุกข์ที่คนเชื้อสายจีนให้ความสำคัญ แต่กับชาวไทยนั้นมักไม่ค่อยรู้จัก และถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเทพเจ้าสายนรกแต่เทพเจ้าสายนี้ก็จะเปี่ยมไปด้วยพลังหยิน ซึ่งเป็นพลังที่ขึ้นชื่อด้านเงิน ๆ ทอง ๆ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบเดิมพันสายเทา เล่นเสี่ยงโชค เมื่อบูชาสักการะท่านก็จะได้รับแต่ความเฮง ตั้งแต่แรกเจอ 

 

วัดหลินฟ้า -1

 

สำหรับวัดหลินฟ้า รีวิวจากทางลูกค้าบอกบุญ บอกได้เลยว่าเด็ดมาก ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของการเสี่ยงโชค ใครชอบเล่นหวย เราขอแนะนำลองชุดบูชาวัดนี้ดูสักครั้งแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

บรรยากาศวัดหลินฟ้า เทพเจ้าโชคลาภสายนรก

วัดหลินฟ้า

วัดหลินฟ้า

วัดหลินฟ้า

วัดหลินฟ้า

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้บริการ

จองชุดไหว้หลัก