บอกบุญเดลิเวอรี่

วัดเห้งเจีย

เทพเจ้าเห้งเจีย หรือ ซุนหงอคง อีกหนึ่งเทพเจ้าที่เป็นที่นิยมของคนจีนและฮ่องกง รวมไปถึงชาวไทยเชื้อสายจีน ตามตำนาน มีรูปลักษณ์เป็นลิง เหาะเหินเดินอากาศได้ อีกทั้งมีฤทธิ์เดชและพละกำลังที่มากมาย ปราบศัตรูและปีศาจที่คอยรังแกมนุษย์ จึงเป็นที่เลื่อมใสศรัทธานั่นเอง

อีกหนึ่งจุดเด่นของเทพเจ้าเห้งเจีย คือ ความฉลาดปราดเปรื่อง ซึ่งมีความเชื่อกันว่าถ้าหากผู้ใดทำการบูชาเทพเจ้าเห้งเจีย หรือ ฝากตัวเป็นศิษย์ ก็จะได้รับความคุ้มครองและปัดเป่าอุปสรรคจากท่าน นอกจากนี้ท่านยังจะประทานสติปัญญาให้แก่ผู้บูชา ทำให้ผู้บูชามีความฉลาดรอบรู้ มีสติอยู่กับตนเสมอ เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาอย่างที่ท่านเป็น 

และเพราะความศักดิ์สิทธิ์ที่ครอบคลุมด้านสติปัญญาและการปัดเป่าอุปสรรคขวากหนาม ผู้ที่นิยมบูชาองค์พ่อเห้งเจียจึงเป็นผู้ประกอบธุรกิจใหญ่ สายเก็งกำไร ที่ต้องการความรู้ในการวางแผนธุรกิจและต้องการแก้ไขปัญหา รวมไปถึงนักเรียน นักศึกษาที่อยากได้ความฉลาดรอบรู้เหมือนท่านก็จะบูชาและนับถือท่านเป็นอย่างมาก

 

สำหรับผู้ที่ต้องการบูชาท่านเห้งเจีย ซุนหงอคง หรือ อากง ทางบอกบุญเดลิเวอรี่ ก็มีแพ็กเกจสักการะท่านเช่นกัน โดยมีทั้งราคาเริ่มต้นที่ประหยัดสุด ๆ และแพ็กเกจจัดหนัก จัดเต็มพร้อมชุดธูปเทียนที่ใหญ่ตามความเชื่อของคนจีน ที่สำคัญเรามีบริการ Video Call ที่ให้คุณวิดีโอคอล ขอพรต่อหน้าองค์เทพแบบส่วนตัว สนใจแพ็กเกจแบบไหนติดต่อเราได้เลย

บรรยากาศวัดเห้งเจีย

วัดเห้งเจีย

วัดเห้งเจีย

วัดเห้งเจีย

วัดเห้งเจีย

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้บริการ

จองชุดไหว้หลัก

จองชุดไหว้เสริมดวง